Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
  • Album Bánh và HoaAlbum Bánh và Hoa
  • Album Bánh In ẢnhAlbum Bánh In Ảnh
  • Album Kem Bắp NgonAlbum Kem Bắp Ngon
  • Album Bánh TiramisuAlbum Bánh Tiramisu
  • Album Bánh Thú NổiAlbum Bánh Thú Nổi
  • Album Bánh Sữa TươiAlbum Bánh Sữa Tươi
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Quảng cáo trái 2
  • menu trai

Cửa Hàng Bánh Kem Ngon ở Quận 9 TPHCM

Tiệm Bánh Kem In Hình Ảnh ở Quận 9 TPHCM

Tiệm Bánh Kem In Hình Ảnh ở Quận 9 TPHCM

Ngoài bánh kem in hình ảnh, với mẫu thiết kế riêng, độc đáo bằng cách in chính hình ảnh mà mình yêu thích lên chiếc bánh thì bánh kem in ảnh là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn khi lựa chon mua tại cửa hàng chúng tôi. Bên cạnh những mẫu bánh kem trên thì Cửa Hàng bánh kem ở Quận 9 TPHCM chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm bánh ngọt, bánh kem in hình ảnh, bánh kem trà xanh, bánh sinh nhật trái cây, bánh kem 12 con giáp, bánh kem xe hơi, bánh sinh nhật công chúa, ô tô,...Liên Hệ Mua Hàng : 0868 693 012 - 0974 540 012.

Tiệm Bánh Kem Bắp Ngon Nhất ở Quận 9 TPHCM

Tiệm Bánh Kem Bắp Ngon Nhất ở Quận 9 TPHCM

Nguyên liệu Tiệm bánh kem bắp ở Quận 9 TPHCM được nhập từ những nguồn có chất lượng như: trứng gà ngon, bột mì đảm bảo chất lượng, sữa tươi  đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và thời gian lưu kho cho các nguyên liệu đó được bảo quản trong môi trường đúng chuẩn quy định ….Quy trình làm bánh của shop bánh kem bắp ở Quận 9 TPHCM : Trước hết để có một chiếc bánh ngon thì người làm bánh phải là người yêu chiếc bánh thì mới thổi hồn vào chiếc bánh, và có trách nhiệm với sản phẩm do mình tạo ra. Thế nên mọi khách hàng đều hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt bánh tại cửa hàng bánh kem bắp ở Quận 9 TPHCM chúng tôi. Liên hệ đặt bánh : 0974 540 012 - 0868 693 012

Tiệm Bánh Kem Ngon Tại Quận 9 TPHCM Giao Hàng Tận Nơi

Tiệm Bánh Kem Ngon Tại Quận 9 TPHCM Giao Hàng Tận Nơi

Tiệm bánh kem ngon mỗi ngày tại quận 9 TP Hồ Chí Minh  giờ đây đã là cái tên quá nổi tiếng và quen thuộc với người dân Sài Gòn. Những chiếc bánh kem tại  cửa hàng luôn được trang trí đẹp mắt với đủ màu sắc, kiểu dáng đang đón chào! Nào là bánh kem bông hoa, trái tim, hay Doraemon, ngôi sao....Liên hệ đặt bánh kem : 0164 432 5566 – 0868 693 012.